Giá cầu thang xoắn ốc sản xuất tại xưởng, không qua trung gian

Báo giá cầu thang xoắn ốc dao động từ 3.000.000 VND – 10.000.000 VND/mCầu thang xoắn ốc với mẫu mã hiện đại, đa dạng, tạo hình độ đáo mang đậm dấu ấn của nghệ thuật. Đòi hỏi độ tỉ mỉ, kĩ thuật cũng như kinh nghiệm cao trong thi công. Chính vì vậy, giá cầu thang xoắn ốc không hề rẻ nhưng hợp lí với từng mẫu mã.

Để tìm một mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp, xứng tầm với không gian và phù hợp với điều kiện kinh tế đang là thắc mắc của hầu hết các gia chủ. Chúng ta cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho những câu hỏi.

 • Giá cầu thang xoắn ốc phụ thuộc vào các yếu tố nào ?
 • Cầu thang xoắn ốc giá bao nhiêu ?
 • Đơn vị nào thi công cầu thang xoắn ốc uy tín nhất ?

 

cầu thang xoắn ốc, mẫu cầu thang xoắn đẹp, cầu thang xoắn
Giá cầu thang xoắn ốc cụ thể – đầy đủ – chính xác nhất

 

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu xem giá cầu thang xoắn ốc phụ thuộc vào những yếu tố nào? Từ đó quý vị sẽ hình dung ra được công thức tình toán cụ thể và nắm rõ về giá cả nhé.

Cầu thang xoắn sắt giá bao nhiêu?

Để báo giá cầu thang xoắn ốc chi tiết cho từng mẫu mã. Chúng tôi cần có bản vẽ chi tiết hoặc phải khảo sát công trình thực tế. Sau đó tư vấn và giúp gia chủ có được sự lựa chọn về mẫu mã sao cho phù hợp với sở thích, không gian cũng như điều kiện kinh tế. Báo giá cầu thang xoắn ốc dạo động từ 3.000.000 VND – 10.000.000 VND/md

Tuy nhiên, cầu thang xoắn ốc được chia thành 2 loại: Giá cầu thang xoắn ốc cột tròngiá cầu thang xoắn ốc thép bản. Chúng tôi xin gửi đến quý vị cách tính giá dựa trên phân loại ấy.

 

 

 

cầu thang xoắn ốc, mẫu cầu thang xoắn đẹp, cầu thang xoắn
Cầu thang xoắn ốc như linh hồn của ngôi nhà

Xem ngay: Thi công cầu thang xoắn ốc trọn gói, giá rẻ, trực tiếp tại xưởng

Giá cầu thang xoắn ốc thép bản đầy đủ, cụ thể nhất

Phần khung xương :  Có 2 phương án để thi công phần khung xương

 

cầu thang xoắn lan can sắt mỹ thuật
Khung xương được làm bằng tấm thép bản đơn dày 12mm lốc xoáy

 

Phương án 1 :  Khung xương kép sử dụng 2 tấm thép dày khoảng 8mm – 12mm ghép lại. Tạo bản dày xương khoảng 50mm, bản thang thép rộng 300mm đến 350mm. Ở giữa để khe hở khoảng 25mm – 30mm để thả lan can kính cong, phần đáy khung thép được bịt kín. Đơn giá hoàn thiện khoảng 8.000.000 – 10.000.000vnd/md

 

cầu thang xoắn ốc, mẫu cầu thang xoắn đẹp, cầu thang xoắn
Khung xương kép với thiết kế để thả kính sập âm

 

Phương án 2:  Khung xương đơn là 1 tấm thép dày 10mm  đến 15mm được lốc theo chiều xoáy của cầu thang . Khung xương loại này thường để thiết kế lan can bằng sắt .Đơn giá khung xương xoắn ốc loại này khoảng 8.500.000 – 10.500.000vnd/md

 

cầu thang xoắn ốc
Giá cầu thang xoắn ốc với thiết kế lan can sắt

 

Lưu ý thêm : Mặt bích đỡ bậc cầu thang liên kết cố định với khung xương nâng sử dụng tấm tôn dày 10mm.

Phần lan can : Lan can cầu thang xoáy có rất nhiều mẫu mã , chủng loại dựa trên vật liệu. Vì thế giá lan can cầu thang xoắn ốc cũng khác nhau

 

cầu thang xoắn ốc, mẫu cầu thang xoắn đẹp, cầu thang xoắn
Thi công lan can cầu thang bằng sắt

 

 1. Lan can kính cường lực : Sử dụng kính cường lực dày 12mm – 17mm , tôi và cắt cong theo độ xoáy của cầu thang. Đơn giá khoảng từ  3.500.000 – 4.500.000vnd/ md
 2. Lan can sắt : Sử dụng sắt đặc , được sơn chống gỉ hoặc tĩnh điện, màu tùy chọn. Đơn giá khoảng 1.500.000 – 2.600.000vnd/md.
 3. Lan can sắt cắt CNC bằng công nghệ cắt laser hiện đại, thép bản dày 8mm – 12mm . Giá dao động từ 3.000.000vnd-.5.500.000vnd/md

 

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt
Lan can sắt cắt CNC bằng công nghệ cắt laser hiện đại

Phần mặt bậc : có 2 loại bậc đơn giá hoàn thiện tính theo độ dày

Sử dụng gỗ lim nam phi có độ dày 28mm – 30mm đơn giá khoảng 2.000.000 – 2.300.000/m2. Đối với mặt bậc ốp hộp kín 4 cạnh độ dày khoảng 60mm – 70mm, sơn PU cao cấp đơn giá dao động từ 4.000.000 – 4.500.000/m2.

Trong trường hợp chủ nhà muốn lắp đặt mặt bậc bằng gỗ gõ đỏ. Đơn giá hoàn thiện cho phần mặt bậc gỗ này cao hơn gỗ lim nam phi khoảng 500.000/m2.

Giá cầu thang xoắn ốc cột tròn chính xác nhất

Cầu thang xoắn ốc cột tròn thường dùng lên gác xép hoặc lên sân thượng. Mẫu cầu thang này thi công cực kì nhanh chóng, giá rẻ phù hợp với không gian ngoài trời. Do cấu tạo đơn giản, nhẹ nhàng nên để bóc tách và báo giá cũng đơn giản, dễ hiểu hơn rất nhiều.

 

Mẫu cầu thang xoắn ốc sử dụng cột chống, lan can kính thiết kế hiện đại cho nhà phố
Mẫu cầu thang xoắn ốc sử dụng cột chống, lan can kính thiết kế hiện đại cho nhà phố

 

cầu thang sắt
Cầu thang xoắn ốc cột tròn giá bao nhiêu?

 

Bảng báo giá cầu thang xoắn ốc cột tròn
STTNội dungĐơn vị tínhĐơn giá
IPhần khung xương mét dài3.00.000vnd
1Kết cấu chịu lực ở giữa là trục chính thép hộp tròn D114mm, độ dày 5mm sơn chống gỉ hai lớp và sơn hoàn thiện màu theo yêu cầu.
2Mặt bích đỡ mặt bậc là tấm thép dày 8mm
IILan can và tay vịnmét dài1.200.000vnd
1Tay vịn gỗ hoặc sắt đặc phi 48mm-51mm
2Lan can sử dụng sắt đặc , phi 14mm thiết kế đơn giản
IIIMặt bậc gỗ 

Mặt bậc gỗ Lim Nam Phi độ dày 30mm (+-2)

m22.00.000vnd

 

Cầu thang xoắn cột tròn có thể sử dụng mặt bậc và tay vịn gỗ để không gian ngôi nhà thêm ấm cúng, sang trọng.Tuy vậy, đơn giá cũng tăng không đáng kể, mà đội lại bạn có thể sở hữu mẫu cầu thang vô cùng lôi cuốn, ấn tượng.

 

Cầu thang xoáy cột tròn
Cầu thang xoắn ốc lên gác lửng với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản tiết kiệm không gian

 

Nên xem :>>>>> Cầu thang xoắn ốc đẹp dành cho không gian nhà phố

Báo giá cầu thang xoắn sắt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 

Để tính giá cầu thang xoắn ốc chính xác chúng ta cần dựa trên yếu tố kĩ thuật, chất liệu, kiểu dáng, cấu tạo và phải bóc tách chi tiết khối lượng vật liệu thực tế.

 

Cầu thang xoắn ốc là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian hiện đại
Cầu thang xoắn ốc là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian hiện đại

 

 • Đầu tiên phải kể đên đó là phần khung xương :  Phần này được coi như là trục nâng chính của toàn bộ cầu thang, chúng chủ yếu được làm từ thép bản được lốc và uốn theo chiều xoáy của chiếc cầu thang.

Đối với mẫu cầu thang xoắn trụ tròn : Phần này còn có thêm một trụ tròn có phương thẳng đứng đường kính 114mm đến 168mm dày 5mm.

Lựa chọn dòng sơn, ​chất liệu sơn bả cầu thang như sơn tĩnh điện hay sơn ô tô. Và đặc biệt tiến độ thi công, mức độ thi công cũng ảnh hưởng rất lớn đến đơn giá.

 

Báo giá cầu thang xoáy
Cầu thang xoắn ốc trụ tròn cho không gian nhỏ hẹp

 

 • Tiếp theo là phần lan can, tay vịn cầu thang :  Mỗi loại chất liệu chất liệu được sử dụng làm lan can cầu thang đều có đơn giá khác nhau
 • Cuối cùng là phần mặt bậc:  Phụ thuộc vào chất liệu, quy cách thiết kế, độ dày cũng như kích thước dài rộng của mặt bậc mà giá của mặt bậc cầu thang xoắn ốc cũng khác nhau.

 Mời các bạn tham khảo ngay >>>>> Tổng hợp 150 mẫu cầu thang xoắn ốc sang trọng, hiện đại chiếm trọn trái tim người xem. Để lựa chọn mẫu cầu thang đẹp, ứng ý nhất, phù hợp với không gian nhà mình.

Hình ảnh thi công cầu thang xoắn sắt thực tế của chúng tôi

Để quý vị có cái nhìn rõ ràng, chi tiết về quy trình thi công cầu thang xoắn ốc. Và đưa ra dự toán chi phí chính xác khi lựa chọn kiểu mẫu của loại cầu thang này. Từ đó giúp bạn đánh giá khách quan về chất lượng thi công của đơn vị chúng tôi. Mời quý vị tham khảo một số công trình chúng tôi đã thi công và hoàn thiện mới đây nhé.

Thi công cầu thang xoắn ốc tại Mê Linh, Hà Nội

Công trình cầu thang xoắn ốc gia đình chủ Hải đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào chúng tôi. Hiểu được điều đó tất cả các công đoạn thi công, lắp đặt đều được thực hiện nghiêm túc bằng sự tập trung cao độ. Để hướng tới sự hoàn mỹ trong sản phẩm đáp ứng đầy đủ những kỳ vọng của khách hàng. Chủ đầu tư mong muốn mẫu cầu thang của gia đình phải hiện đại trong mẫu mã, độc đáo trong thiết kế. Quy trình thi công, lắp đặt đạt chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

 

thi công cầu thang sắt
Dựng khung xương chịu lực cầu thang tại công trình

 

thi công cầu thang sắt
Khung xương thang sử dụng 2 tấm thép SS400 của Nga dày 10mm ghép lại, tạo bản dày 50mm

 

Khung xương chịu lực của mẫu cầu thang xoắn này sử dụng 2 tấm thép bản SS400 của Nga, độ dày 10mm ghép lại. Tại giữa khung xương thiết kế khoảng rộng khoảng 25mm-30mm để thả lan can kính. Khung xương tạo bản dày 50mm đảm bảo độ chắc chắn, chống rung lắc.

 

bãn mã cầu thang xoắn
Bản mã liên kết khung xương với sàn và dầm dày 12mm, đảm bảo sức chịu lực cao

 

Khung xương xoáy
Mặt bích đỡ bậc dày 8mm, hàn tăng cứng đảm bảo độ vững chãi, chống rung hiệu quả

 

Mặt bích đỡ bậc sử dụng tấm thép độ dày 8mm, hàn tăng cứng. Bản thang sắt rộng 320mm được thiết kế phù hợp, cân đối với hệ thống thang xoắn. Đường kính ô thang rộng rãi, thoải mái dễ dàng trong việc phô diễn thế thang.  Để cầu thang xoắn có thế nằm vô cùng mềm mại, thanh thoát đạt tính thẩm mỹ cao hơn. Thân bậc thang rộng hơn giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng, an toàn không gây chóng mặt hay mỏi chân.

 

Cầu thang xoắn sắt
Nghiệm thu phần khung xương sắt và đánh giá chất lượng thi công

 

lấy dưỡng kính cầu thang
Tiến hành lấy dưỡng lan can kính cong để phục vụ quá trình sản xuất

 

Quá trình lấy dưỡng cho lan can kính,cần đảm bảo rằng các thông số kích thước cần được đo tỉ mỉ với độ chính xác cao. Sau đó tiến hành uốn nhiệt và gia công tại xưởng rồi chuyển đến lắp đặt tại công trình.

lắp đặt lan can kính cong
Tiến hành lắp đặt lan can kính cong ở ngay công trình

 

Lan can kính được thả vào khe hở trên bề mặt khung xương sắt. Tiếp theo quá trình này sẽ bơm keo bọt làm đầy các khe hở đó để cố định tấm kính. Bước cuối cùng sẽ dùng silicon để miết mịn tạo độ thẩm mỹ trên bề mặt chân kính. Cần phải lưu ý rằng các tấm kính cũng được liên kết chặt chẽ bằng silicon trong suốt.

 

Tay vịn cầu thang xoáy
Tay vịn cầu thang bằng gỗ lim nam phi, hút rãnh và bắt sập âm kính

 

cầu thang xoắn 1
Lắp ghép tay vịn gỗ cho cầu thang xoắn ốc

 

Tiếp theo là quá trình lắp đặt tay vịn cho lan can kính. Tay vịn sử dụng chất liệu gỗ lim Nam Phi, soi rãnh để bắt sập âm kính. Tại rãnh soi của tay vịn sẽ được cố định tấm kính bằng silicon đảm bảo chắc chắn, thẩm mỹ.

 

Sơn bả cầu thang xoắn
Quá trình bả, sơn phủ cầu thang màu nóng súng theo tiêu chuẩn công nghệ sơn ô tô

 

Bả mịn khung xương cầu thang
Bề mặt thang sắt được bả vô cung kĩ lưỡng, tỉ mỉ đảm bảo độ nhẵn mịn cực cao

 

bơm silicon để cố định lan can kính cong
Tiến hành bơm silicon để cố định lan can kính cong

 

Sơn màu cầu thang xoắn
Bề mặt khung xương cầu thang sơn màu nòng súng vô cùng hiện đại

 

cầu thang xoắn gỗ
Mặt bậc gỗ và tay vịn cầu thang sử dụng sơn inchem cao cấp của Mỹ

 

Cầu thang xoắn cao cấp
Mặt bậc gỗ được ốp kín 4 mặt toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp

 

 

Hoàn thiện cầu thang xoắn
Mặt bậc gỗ nổi bật với đường nét vân gỗ tự nhiên

 

Cầu thang xoắn ốc 3
Cầu thang xoắn ốc toát lên vẻ hoàn mỹ dù nhìn ở dưới góc độ nào đi nữa

 

Lan can kính cong dày 12mm, được liên kết với khung xương sắt bằng keo bọt và silicon. Mặt bậc gỗ với thiết kế ốp hộp kín 4 mặt đẹp mắt, tạo bản dày 60mm. Cho cảm giác chắc chắn, an toàn mang tâm lý thoải mái khi đi lại.

 

cầu thang xoắn ốc 3
Không gian cầu thang có độ xoáy mềm mại, mang vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút

 

cầu thang xoắn ốc 4
Bậc thang thiết kế rộng rãi giúp việc di chuyển dễ dàng, an toàn với người già và trẻ nhỏ

 

Khung xương chịu lực được sơn lót chống gỉ, bả kĩ, nhám tỉ mỉ kì công kỹ lưỡng qua nhiều công đoạn. Sau đó sử dụng công nghệ sơn ô tô cao cấp giúp bề mặt bản thang trở nên nhẵn mịn, sắc nét.

 

cầu thang xoắn ốc 5
Cầu thang xoắn ốc là điểm nhấn nghệ thuật vô cùng ấn tượng trong không gian sống

 

Đây là công trình cầu thang xoắn ốc chúng tôi rất tâm đắc trong quá trình thi công. Bằng tâm huyết và cầu thị trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất chúng tôi đã tạo nên một kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao. Xứng tầm với không gian trang trọng, đẳng cấp của ngôi nhà. Đạt được những kỳ vọng ngoài mong đợi của gia chủ và thể hiện đúng ý tưởng của kiến trúc sư.

 

cầu thang xoắn ốc 6
Bàn giao cầu thang xoắn ốc gia đình chú Đức – tập đoàn thép Việt Đức

 

Công trình cầu thang xoắn ốc tại Hàng Buồm, Hoàn Kiếm

Công trình cầu thang xoắn tại 98 Hàng Buồm sử dụng cốn đơn lan can thép cắt CNC laser. Với lối thiết kế tạo nên sự khác biệt, hiện đại  bởi sự đơn giản trong các chi tiết. Tuy nhiên, màu đỏ đô nổi bật kết hợp với kiểu dáng khỏe khoắn, trẻ trung mới là điểm nhấn và sức hút chính của mẫu cầu thang này.

 

cầu thang xoắn ốc 7
Dựng khung xương cầu thang xoắn ốc tại công trình

 

cầu thang xoắn ốc 8
Cốn thang sử dụng tấm thép bản đơn dày 12mm, lốc cong theo chiều xoắn của thang

 

Khung xương chịu lực của cầu thang sử dụng thép bản đơn dày 12mm SS400 của Nga. Mặt bậc là tấm tôn dày 6mm hàn kín cổ bậc đảm bảo độ chắc chắn, vững vàng. Cốn trong sử dụng tấm thép bản lốc cong theo chiều xoáy của thang với thiết kế vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng. Lan can ngoài sử dụng thép tấm dày 5mm cắt CNC nghệ thuật, tay vịn bằng thép hộp tròn 27mm.

 

 Lắp đặt Khung xương sắt cầu thang xoắn
Mặt bậc bằng tấm tôn dày 6mm, hàn kín cổ bậc rất chắc chắn

 

Khung xương sắt cầu thang xoắn
Chủ đầu tư kiểm tra chất lượng và tiến độ thi công tại công trình

 

thi công cầu thang xoắn ốc 2
Lan can cầu thang được hàn cố định trên bề mặt khung xương chịu lực

 

thi công cầu thang xoắn ốc 3
Lan can cầu thang sử dụng thép tấm dày 5mm cắt CNC nghệ thuật

 

Cầu thang được bả, nhám vô cùng kĩ lưỡng tỉ mỉ giúp bề mặt sắt nhẵn mịn, sắc nét. Sau đó toàn bộ cầu thang được sơn lót chống rỉ sét để cầu thang có tuổi thọ cao.

 

cầu thang xoắn 11
Tay vịn sử dụng thép ống phi 27mm lốc cong

 

cầu thang xoắn hiện đại
Tiến hành sơn chống rỉ cho toàn bộ cầu thang

 

Bước tiếp theo pha màu sơn trên máy vi tính để cho ra màu chuẩn nhất. Sử dụng hãng sơn sikken cao cấp nhập khẩu từ Hà Lan theo công nghệ sơn ô tô. Cần phải lưu ý rằng màu sơn đảm bảo độ sắc nét, đều màu để bề mặt sắt đẹp tinh sảo.

 

cầu thang xoắn ốc 10
Bề mặt sắt sử dụng sơn sikken bằng công nghệ sơn ô tô cao cấp

 

Không gian Moa Bar được bài trí vô cùng lôi cuốn, với điểm nhấn là chiếc cầu thang.  Cầu thang xoắn ốc như một phương án bài trí hoàn mỹ trong không gian sang trọng đẳng cấp. Chiếm trọn trái tim và thu hút mọi vị khách từ cái nhìn đầu tiên.

 

cầu thang xoắn ốc 9
Cầu thang xoắn tại 98 Hàng Buồm của anh Trung râu

 

Đơn vị thi công cầu thang xoắn ốc uy tín

Đối với mẫu cầu thang xoắn ốc . Chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa những đơn vị thi công uy tín. Đó là những đơn vị có kinh nghiệm, tay nghề cao. Bởi đây là mẫu cầu thang cực khó,đòi hỏi tay nghề kĩ thuật chuyên môn cao. Cần đội ngũ thợ đông đảo, thạo nghề để thiết kế và thi công nhanh chóng đúng tiến độ. Cầu thang nghệ thuật đẹp tự hào là đơn vị thi công có trên 15 năm thiết kế, thi công các loại cầu thang nghệ thuật. Cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà quý khách hàng đưa ra với phương châm ” Uy tín quý hơn vàng ”, “một thương hiệu triệu niềm tin”.

 

Cơ khí Hùng Dũng là xưởng sản xuất lắp đặt thi công cầu thang xoắn ốc trọn gói, giá gốc
Cơ khí Hùng Dũng là xưởng sản xuất lắp đặt thi công cầu thang xoắn ốc trọn gói, giá tận gốc

 

Với việc lựa chọn đơn vị thi công cầu thang nghệ thuật đẹp. Khách hàng không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Mà quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như:

 • Tư vấn chu đáo, nhiệt tình và khảo sát công trình miễn phí
 • Báo giá cầu thang xoắn ốc chi tiết cụ thể
 • Sản phẩm được bảo hành và bảo trì dài hạn
 • Kí kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi đôi bên
 • Khắc phục, sửa chữa nhanh chóng các lỗi kĩ thuật không mong muốn

 

Làm cầu thang xoắn ốc trọn gói giá tại xưởng
Làm cầu thang xoắn ốc trọn gói giá tại xưởng

 

Thông tin liên hệ

_________________________________________________

Hotline : 0865661990

Xưởng Sản Xuất : Số 26 Thịnh Phát, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Công ty TNHH phát triển và xây dựng cơ khí Hùng Dũng

Mã số thuế : 0109294301

Website : cauthangnghethuatdep.com

Website : noithathungdung.com

Website : cokhihungdung.com

5/5 - (55 bình chọn)

2 thoughts on “Giá cầu thang xoắn ốc sản xuất tại xưởng, không qua trung gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *