Cách uốn tay vịn cầu thang xoắn ốc đơn giản, chính xác nhất

Xu hướng lựa chọn sử dụng mẫu cầu thang xoắn ốc ngày càng tăng. Các đơn vị thi công cầu thang cũng dần thêm danh mục cầu thang xoắn ốc vào danh sách cung cấp dịch vụ của mình. Việc quan tâm, trau dồi kỹ thuật thi công cũng được chú trọng. Trong đó, cách uốn tay vịn cầu thang xoắn ốc nhanh và chính xác là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tay vị cầu thang xoắn ốc là gì?

Tay vịn cầu thang xoắn ốc là phần nằm ở vị trí cao nhất của lan can cầu thang. Cố định các phần lan can với nhau. Giúp người sử dụng bám vào và giữ thăng bằng khi đi lên hoặc xuống cầu thang. Tay vịn cầu thang xoắn ốc có thể được làm bằng các vật liệu như gỗ, sắt, nhựa giả gỗ… Tùy thuộc vào phong cách và thiết kế của cầu thang. Ngoài tính năng chính là hỗ trợ cho người đi lại, tay vịn cầu thang xoắn ốc còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp và phong cách của cầu thang.

Cầu thang xoắn ốc có kiểu dáng hình vỏ ốc. Lan can, bậc thang xoay đều theo trục trung tâm. Vì vậy tay vịn cầu thang xoắn ốc cũng được lốc cong xoay đều theo lan can. Cách uốn tay vịn cầu thang xoắn ốc là một kỹ thuật khá quan trọng cần tìm hiểu.

 

 

 

 

 

 

Tham khảo thêm: Báo giá cầu thang xoắn ốc tại Cơ Khí Hùng Dũng, giá xưởng không qua trung gian

Cách uốn tay vịn cầu thang xoắn ốc đơn giản, nhanh chóng và chính xác

Thông thường với các tay vịn bằng sắt, inox, nhựa giả gỗ cần lốc cong theo chiều xoắn lan can cầu thang. Cách uốn tay vịn cầu thang xoắn ốc bằng sắt inox thường được người thợ làm theo các bước sau:

Lốc cong tay vịn cầu thang bằng sắt hoặc inox

Với tay vịn sắt và inox chúng ta phải dùng 1 loại máy chuyên dụng. Đó là máy uốn hay còn gọi là máy lốc tay vịn sắt inox. Thông thường tay vịn sắt thường là tay vịn phi 48mm, 51mm,… Nên chọn loại dày từ 1.4mm trở lên để đảm bảo tay vịn khi lốc sẽ không bị móp, méo. Với inox có thể dùng tay inox có độ dày tư 1.2mm -1.5mm để lốc

Uốn tay vịn bằng nhựa giả gỗ:

Với tay vịn bằng nhựa PVC chúng ta sẽ thực hiện theo các bước sau: 

+ Bước 1: Bọc tay vịn nhựa cần uốn bằng túi ủ nhiệt

+ Bước 2: Tiến hành cắm điện ủ tay vịn ở nhiệt độ thích hợp, gia nhiệt cho tay vịn tới khi thấy nhiệt độ vừa đủ thì rút điện ra.

+ Bước 3: Thực hiện uốn lốc tay vịn theo kiểu dáng phù hợp với thiết kế cầu thang.

+ Bước 4: Tiến hành bắt vít cố định tay vịn với lan can cho vững chắc.

 

 

 

Xem thêm: Cầu thang xoắn ốc lắp ghép là gì? Đơn vị thi công cầu thang chuyên nghiệp

Đơn vị thi công cầu thang xoắn ốc trực tiếp uy tín, chuyên nghiệp

Trên đây là bài viết về Cách uốn tay vịn cầu thang xoắn ốc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm cầu thang xoắn ốc, hãy đến với Cơ Khí Hùng Dũng. Xưởng sản xuất Cơ Khí Hùng Dũng cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Kiến tạo không gian sống đẳng cấp, ý nghĩa.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline : 0865661990

Công ty TNHH xây dựng và phát triển cơ khí Hùng Dũng

Mã số thuế : 0109294301

Xưởng Sản Xuất : 26 Thịnh Phát, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Website : cauthangnghethuatdep.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *