25+ ý tưởng thiết kế cầu thang xoắn gác lửng cho không gian nhà bạn

Cầu thang gác lửng không chỉ đóng vai trò quan trọng để di chuyển lên gác xép mà còn có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của không gian nhà bạn. Vì vậy ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn mẫu cầu thang xoắn gác lửng. Đây là mẫu cầu thang đáp ứng đầy đủ cả về sự hoàn mỹ trong thiết kế đến đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Cùng Cầu Thang Nghệ Thuật Đẹp tìm hiểu 25+ ý tưởng thiết kế cầu thang xoắn gác lửng cho không gian nhà bạn nhé! 

 

cầu thang lên gác lửng 1
Cầu thang xoắn hiện đại cho nhà thông tầng

 

Cầu thang xoắn gác lửng là gì?

Cầu thang xoắn gác lửng là một phần trong kiến trúc nội thất nhà ở. Gác lửng hay còn gọi là tầng lửng thường được xây ở khu vực tầng 1 của ngôi nhà. Vì vậy cầu thang xoắn gác lửng có chức năng kết nối tầng trệt và tầng lửng. Giúp hỗ trợ quá trình di chuyển dễ dàng hơn và tiết kiệm không gian sống hiệu quả. 

 

cầu thang xoắn nhỏ 2
không gian cầu thang lên gác lửng, gác xép nhỏ hẹp

 

Cầu thang xoắn lên gác lửng thường được thiết kế dạng đơn giản. Toàn bộ hệ thống lan can, mặt bậc thiết kế xoay quanh một trụ tròn chính có phương thẳng đứng. Tiết kiệm tối đa diện tích mà tạo nét đẹp mềm mại, uyển chuyển, thanh lịch và hiện đại.

Có nên lựa chọn cầu thang xoắn ốc lên gác lửng?.

Gia chủ thường thiết kế gác lửng để làm phòng khách, phòng ngủ, phòng nhà bếp, phòng thờ, kho … Dù với mục đích sử dụng nào thì cầu thang gác lửng luôn đạt được nhiều sự quan tâm của gia chủ. Vì vậy nhiều gia chủ vẫn còn phân vân có nên lựa chọn cầu thang xoắn gác lửng?

  • Trước hết, như hầu hết các mẫu cầu thang gác lửng khác. Mẫu cầu thang này giúp cho việc lưu thông giữa các không gian bên trong ngôi nhà được thuận tiện và dễ dàng. 
  • Cầu thang gác lửng là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Trước đây, cầu thang chỉ phục vụ mục đích di chuyển. Tuy nhiên ngày nay, cầu thang đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong tổng thể công trình xây dựng nhà ở. Góp phần tạo nên vẻ đẹp và phong cách riêng cho ngôi nhà. Vì vậy, cầu thang gác lửng dạng xoắn đẹp, độc đáo và thu hút là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của gia chủ..
  • Thiết kế cầu thang xoắn ốc dành cho gác lửng được thiết kế đơn giản, gọn gàng, tối ưu diện tích sử dụng. Đây là yếu tố cần thiết cho thiết kế nhà phố, nhà ống có diện tích khá hạn chế hiện nay.

25+ ý tưởng thiết kế cầu thang xoắn gác lửng độc đáo ấn tượng nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

_________________________________________________

Hotline : 0865661990

Xưởng Sản Xuất : 192 Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty TNHH phát triển và xây dựng cơ khí Hùng Dũng

Mã số thuế : 0109294301

Website : cauthangnghethuatdep.com

Website : noithathungdung.com

Website : cokhihungdung.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

086 566 1990